TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Urawa Red Diamonds và Under

Lý do: Sagan Tosu vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, đã 7 trận sân nhà gần đây họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 4), trong đó đáng chú ý là 3 trận sân nhà gần nhất trong khuôn khổ giải VĐQG họ đều chiến bại.

Trong khi đó, Urawa Red Diamonds vẫn đang khẳng định được vị trí của họ là 1 trong những đội bóng hàng đầu của làng túc cầu Nhật Bản. Đáng lưu ý hơn nữa là mùa bóng năm nay Urawa Red Diamonds lại chơi trên sân khách còn hay hơn trên sân nhà. Cụ thể là từ đầu mùa họ mới chỉ giành được 13 điểm sau 6 trận sân nhà (thắng 4, hòa 1, thua 1) nhưng chỉ mới có 5 trận sân khách Urawa Red Diamonds cũng đã có được số điểm tương tự (thắng 4, hòa 1).

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Urawa Red Diamonds cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Sagan Tosu. Minh chứng là trong khi Sagan Tosu đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Sagan Tosu được chấp) thì Urawa Red Diamonds lại giành thắng lợi theo châu Á ở cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Urawa Red Diamonds phải chấp). Thêm nữa, lần gần đây nhất hành quân tới sân của Sagan Tosu mà được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Urawa Red Diamonds cũng khiến NHM châu Á vui lòng. Vậy nên trận này Urawa Red Diamonds mới là 1 lựa chọn đúng đắn.

DỰ ĐOÁN: 0-2