TL 0.92*0:1/2*0.78
TX 0.82*2 3/4*0.88

Sài Gòn FC vs XSKT Cần Thơ: Đội chủ nhà đang có phong độ ổn định cùng lực lượng mạnh nhất, ở trận sân khách trước Hải Phòng vòng đấu trước, Ngọc Duy và đồng đội xuất sắc cầm hòa trước đội bóng đang đứng đầu BXH. Vì thế, tinh thần của Sài Gòn FC cũng đang lên cao.

Cần Thơ luôn được biết đến là một đội bóng có lối chơi phập phù. Có thể đá tệ hại vòng trước, nhưng vòng sau lại lột xác hoàn toàn và ngược lại. Ở trận đấu hôm nay, đội bóng Tây Đô thiếu vắng chân sút Patiyo.

Tuy nhiên, cần biết rằng Sài Gòn FC nếu đá ở thế cửa dưới thì sẽ rất lợi hại bởi sở trường của thầy trò HLV Đức Thắng là phản công nhanh, còn ở trận đấu hôm nay, Cần Thơ mới là đội chiếu dưới. Sài Gòn FC sẽ khó đá nếu khách chủ động chơi thủ.

Bài miếng tủ của HLV Vũ Quang Bảo từ thời còn nắm Quân Khu 4 cho đến nay vẫn là phòng ngự số đông rồi ném bóng lên cho ngoại binh xử lý, nó đã không ít lần thành công. Và ở trận gặp Sài Gòn FC, rất có thể chiến thuật này sẽ phát huy tác dụng khi chủ nhà công khai muốn có 3 điểm.

Đội hình dự kiến
Sài Gòn FC: Đức An, Văn Ngọ, Khánh Thành, Ngọc Duy, Duy Long, Văn Thuận, Hữu Thắng, Đình Trọng, Quốc Long, Thành Tín, Santos Lima
Cần Thơ: Bửu Ngọc, Đinh Hoàng Max, Trung Anh, Công Thành, Oseni, Hải Anh, Thanh Diệp, Anh Tuấn, Tiến Thành, Tuấn Đạt, Chí Công.

Dự đoán 1-1.