TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

Pick: Salernitana và Over

Lý do: Salernitana ban đầu bị đánh giá thấp hơn ở cặp đấu này khi họ giành được ít điểm thực tế hơn so với Lanciano. Nhưng lối chơi rình rập, chờ cơ hội phản công của họ đã phát huy tác dụng rất nhanh chóng. Ngay từ phút thứ 9 ở trận lượt đi, Donnarumma đã mở tỷ số cho Salernitana và phát động cho một trận cầu mở, buộc Lanciano phá vỡ ý đồ ban đầu. Thất bại đậm tới 1-4 như điều tất yếu và nó đã nhấn chím cơ hội ở lại Serie B mùa sau của họ.

Theo ghi nhận từ báo giới địa phương, Lanciano đang khủng hoảng thực sự về mặt tinh thần sau trận thua khó hiểu vừa qua. Họ xuất phát điểm với vị thế đàn anh với sự tự tin rất lớn nhưng lúc này gần như tuyệt vọng. Điều đó được hể hiện qua tỷ lệ châu Á ở mức Salernitana chấp tới 1/2 dù trên lý thuyết họ có thể… thua 2 bàn vẫn giành quyền đi tiếp.

Như vậy, nhà cái đánh giá Salernitana rất cao khi chính đối thủ của họ gần như mất hoàn toàn niềm tin và đã chuẩn bị cho cuộc sống mới rất khó khăn ở giải Hạng 3 san năm. Ngoài cái nhìn tích cực về phía chủ nhà, trận đấu này cũng hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều bàn thắng không kém lượt đi với mức cởi mở đang vào khoảng 2 1/2 ở thời điểm hiện tại. Chỉ số này rất hiếm gặp tại Serie B nên cơ hội cho giới mộ điệu ưa thích lựa chọn tưng bừng bàn thắng rất rõ ràng.

DỰ ĐOÁN: 2-1