TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: San Jose Earthquakes và Under

Lý do: Sân nhà luôn là chỗ dựa vững chắc cho San Jose Earthquakes trong thời gian gần đây, cụ thể là cả họ vẫn bất bại ở cả 6 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình từ đầu mùa giải tới nay (thắng tới 5, hòa 1). Hơn nữa, San Jose Earthquakes cũng đang là nơi đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà vừa qua lẫn 2 trận sân nhà gần nhất trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (San Jose Earthquakes phải chấp như trận này).

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đang xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp (gộp cả 2 miền Đông và miền Tây) nhưng phần lớn số điểm Dallas giành được là trên sân nhà còn khi phải làm khách họ lại luôn dễ dàng bị đánh bại, 3/4 trận sân khách vừa qua Dallas đều chiến bại là dẫn chứng hùng hồn nhất cho khẳng định này. Đáng chú ý hơn nữa là Dallas cũng cho thấy họ rất kém duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Dallas được chấp) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Thêm vào đó, những biến động về dòng tiền trên sàn châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ 0:0 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt về cửa tiền ăn giành cho đội khách. Lợi nhuận dành cho lựa chọn cửa Dallas lúc này xuống bỏ khá sâu và dần xuất hiện thêm tỷ lệ Dallas được chấp 0:1/4. Rõ ràng, với những động thái trên của các Nhà Cái thì cửa đội khách Dallas lại càng không đáng tin cậy ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
San Jose Earthquakes: Bingham - Francis, Imperiale, Bernardez, Wynne - Dawkins, Godoy, Alashe, Quintero - Amarikwa, Wondolowski.
Dallas: Seitz - Figueroa, Zimmerman, Loyd, Harris - Ulloa, Gruezo - Castillo, Diaz, Barrios - Urruti.

DỰ ĐOÁN: 2-0