TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Santos và Under

Lý do: Chỉ vừa mới quay trở lại giải đấu cao nhất của làng túc cầu Brazil ở mùa giải năm nay cho nên Botafogo có vẻ vẫn chưa bắt kịp nhịp độ thi đấu đỉnh cao so với giải hạng 2, sau 5 vòng đấu đầu tiên thì Botafogo mới chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất trước đội bóng cùng cảnh ngộ là Atletico Paranaense còn lại là họ thua nhiều hơn hòa (thua tới 3, hòa 1).

Cùng với đó, về mặt châu Á trong khi Botafogo đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 vòng đấu vừa qua (2 trận Botafogo đều làm cửa dưới, 1 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/2 như trận này) thì Santos lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Santos làm cửa trên) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, ngay cả trong khía cạnh đối đầu thì Santos cũng hoàn toàn lấn át Botafogo trong thời gian gần đây. Cụ thể là cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Santos đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là Santos đã ghi được tới 10 bàn thắng sau 3 trận này và có 2 trận họ giữ sạch lưới.

Hơn nữa, trong lần gần nhất trước đó Santos tiếp đón Botafogo tại tổ ấm của mình có cùng tỷ lệ Santos phải chấp 0:1/2 (như trận này) thì Santos cũng khiến NHM châu Á vui lòng. Vậy nên có quá nhiều lý do để không nên tin cậy vào đội khách Botafogo ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Santos: Vanderlei - Zeca, Henrique, Braz, Ferraz - Maia, Renato - Longuine - Paulinho, Rodrigo, Bueno.
Botafogo: Leite - Luis, Emerson, Santos, Diego - Silva, Fernandes, Cearense - Leandrinho - Neilton, Ribamar.

DỰ ĐOÁN: 1-0