TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Internacional và Under

Lý do: Santos có phong độ trên sân nhà rất tốt từ đầu năm 2016 cho tới nay nhưng cần biết là đa số các trận đấu trên của họ đều là ở giải đấu vô địch Bang, họ chỉ phải tiếp đón những đối thủ có trình độ yếu hơn mình khá nhiều còn trong 3 vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG thì Santos cũng đã không thắng tới 2 trận.

Về phía đối thủ, ngoài việc có phong độ tốt tại giải đấu bang thì Internacional cũng đang có khởi đầu rất ấn tượng tại giải VĐQG mùa bóng năm nay khi họ vẫn bất bại sau 3 vòng đấu đầu tiên (thắng tới 2, hòa 1).

Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Internacional cũng cho thấy họ may mắn hơn hẳn so với Santos. Minh chứng là trong khi Santos để thua theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Santos phải chấp), trong đó có 1 trận sân nhà thì Internacional lại đều khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Internacional được chấp như trận này).

Ngoài ra, thêm 1 lý do nữa để nên đặt niềm tin vào đội khách Internacional ở trận này là theo thống kê cả 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Santos mà được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Internacional đều không phụ lòng tin của giới đầu tư châu Á.

Thông tin đội hình dự kiến:
Santos: Vanderlei - Zeca, Felipe, Braz, Ferraz - Maia, Renato - Longuine - Paulinho, Joel, Bueno.
Internacional: Fernandes - Artur, Ernando, Paulao, William - Bob, Anselmo - Sasha, Andrigo, Fabinho - Vitinho.

DỰ ĐOÁN: 1-1