TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Sao Paulo và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều nằm trong nhóm những đội bóng giàu truyền thống nhất của làng túc cầu “xứ sở Samba”. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Santos lại đang có được thành tích ấn tượng hơn hẳn so với Sao Paulo. Cụ thể là Santos đang sở hữu chuỗi thành tích rất ấn tượng tại tổ ấm của mình với chuỗi 19/20 trận bất bại gần đây (thắng tới 15, hòa 4). Trong khi đó, Sao Paulo lại đang chơi không tốt trên sân khách khi họ đã không thắng ở 18/20 chuyến làm khách gần đây nhất của mình.

Hơn nữa, Santos cũng bất bại trong cả 12 trận gần đây nhất họ tiếp đón Sao Paulo tại tổ ấm của mình về mặt chuyên môn (thắng tới 8, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Santos chỉ phải chấp với tỷ lệ 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Santos. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Santos.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Santos cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Sao Paulo. Minh chứng là trong khi Santos đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Santos làm cửa trên) thì Sao Paulo lại giành chiến thắng theo châu Á ở 2/3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sao Paulo làm cửa dưới).

Ngoài ra, sự thiếu may mắn của Santos với tỷ lệ 0:1/4 trước Sao Paulo cũng được lặp lại ở khía cạnh đối đầu giữa hai đội khi Santos đã phụ bạc lòng tin của NHM châu Á ở 3/4 lần gần đây nhất họ tiếp đón Sao Paulo trên sân nhà trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil đều có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 (như trận này). Vậy nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào cửa Sao Paulo.

Thông tin đội hình dự kiến:
Santos: Vanderlei - Zeca, Henrique, Yuri, Ferraz - Maia, Renato - Cittadini - Bueno, Rodrigo, Gabriel.
Sao Paulo: Denis - Reis, Caio, Maicon, Vieira - Schmidt, Mendes - Bastos, Ganso, Centurion - Calleri.

DỰ ĐOÁN: 1-1