TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Sao Paulo và Under

Lý do: Sao Paulo luôn là một đội bóng chơi rất tốt tại tổ ấm của mình, chuỗi trận chói sáng trên sân nhà gần đây của họ với mạch chiến thắng tới 10/11 trận đã chứng tỏ cho điều này. Thêm nữa, Sao Paulo cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà vừa qua. Đáng chú ý hơn là Sao Paulo cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Sao Paulo làm cửa trên) khi họ cũng đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Atl Paranaense lại đang sa sút một cách khó hiểu ở mùa giải năm nay, đặc biệt là khi không có lợi thế sân nhà thì Atl Paranaense đều chiến bại cả 3 trận phải xa nhà từ đầu mùa giải tới nay. Thêm nữa, Atl Paranaense cũng luôn không gặp may với tỷ lệ 0:3/4 (Atl Paranaense làm cửa dưới) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Hơn nữa, trong 2 lần gần đây nhất hành quân tới làm khách trên sân của Sao Paulo mà được các Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Atl Paranaense cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Lưu ý là cả 2 trận này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sao Paulo: Denis - Reis, Lugano, Maicon, Vieira - Schmidt, Mendes - Centurion, Ytalo, Kelvin - Calleri.
Atl Paranaense: Weverton - Sidcley, Andre, Heleno, Leo - Deivid, Otavio - Nikao, Vinicius, Ewandro - Lima.

DỰ ĐOÁN: 2-0