TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Palmeiras và Under

Lý do: Sao Paulo đã giành quyền vào chơi trận bán kết Copa Libertodores mùa bóng năm nay nhưng cái giá phải trả của họ cũng không hề rẻ, giải đấu cấp độ châu lục đã cướp đi của Sao Paulo rất nhiều trụ cột như: bộ đôi hậu vệ Breno và Luiz Eduardo, bộ 3 ở tuyến giữa Carlinhos, Schmidt, Wellington và đặc biệt là tiền đạo Guisao (tất cả đều do chấn thương). Vậy nên cũng không có gì khó hiểu khi 2 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Brazil Sao Paulo đều không thắng (thua 1, hòa 1).

Về phía đối thủ, do đã bị loại từ vòng đấu bảng tại Copa Libertadores nên Palmeiras vẫn giữ được thể lực cũng như lực lượng tốt nhất cho trận này. Hơn nữa, Palmeiras cũng đang có khởi đầu khá tốt tại mùa giải năm nay khi họ đã có 2 chiến thắng sau 3 vòng đấu đầu tiên của giải.

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Palmeiras cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Sao Paulo. Minh chứng là cả 5 lần chạm trán đã qua gần đây giữa hai đội thì Palmeiras đều đem lại tin vui tới cho giới đầu tư châu Á, đáng chú ý trong đó có 3 trận Palmeiras được Nhà Cái xếp làm cửa dưới như trận này (2 trận Palmeiras làm phải làm khách). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào cửa đội khách Palmeiras.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sao Paulo: Ribeiro - Reis, Lugano, Maicon, Vieira - Wesley, Mendes - Centurion, Ganso, Kelvin - Kardec.
Palmeiras: Prass - Egidio, Hugo, Martins, Tche - Jean, Sales - Xavier - Dudu, Jesus, Guedes.

DỰ ĐOÁN: 1-1