TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Sao Paulo và Under

Lý do: Mặc dù Sao Paulo không có được phong độ tốt trên sân nhà từ khi giải đấu khởi tranh cho tới nay (thua 2, hòa 1sau 3 trận) nhưng Sao Paulo lại đang là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà gần đây nhất của mình. Hơn nữa, Sao Paulo cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 (Sao Paulo làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Vitoria Salvador BA cũng không có được thành tích tốt khi phải xa nhà, 5 lần hành quân xa tổ ấm của mình từ đầu mùa (2 trận sân khách, 3 trận sân trung lập) thì Vitoria Salvador BA vẫn chưa thắng được trận nào (thua 2, hòa 3). Đáng chú ý là có tới 6/8 chuyến làm khách gần đây nhất của Vitoria Salvador BA mà được Nhà Cái áp tỷ lệ thì họ đều để thua theo châu Á, trong đó có 4 trận họ được chấp (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 như trận này).

Ngoài ra, Vitoria Salvador BA lại luôn là con mồi yêu thích của Sao Paulo trong những năm gần đây. Minh chứng là trong cả 6 lần chạm trán gần đây nhất với Sao Paulo mà Vitoria Salvador BA không có lợi thế về mặt sân bãi (5 trận sân khách và 1 trận sân trung lập) thì Vitoria Salvador BA đều chiến bại. Trong đó, 4 trận gần đây nhất thì Vitoria Salvador BA để thua cả theo châu Á (1 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1 như trận này). Do đó, đội chủ nhà Sao Paulo mới là 1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sao Paulo: Denis - Reis, Lugano, Maicon, Vieira - Schmidt, Mendes - Centurion, Ytalo, Kelvin - Calleri.
Vitoria BA: Miguel - Renan, Ramon, Ramos, Silva - Farias, Amaral - Marinho, Domingues, Vander - Kieza.

DỰ ĐOÁN: 2-0