TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: New York City và Under

Lý do: Thật bất ngờ khi sân khách mới là nơi New York City kiếm được đa số điểm của họ gần đây, New York City đã giành tới 7/9 điểm tối đa sau 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (thắng 2, hòa 1). Thêm nữa, New York City cũng là 1/3 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải sau 16 vòng đấu (66,67%) và New York City cũng tỏ ra rất có duyên khi được làm chiếu dưới tại sân khách, 4 lần hành quân xa nhà gần đây được chấp thì họ đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á.

Bên phía đối diện, Seattle Sounders lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi 5 lần chạm trán với các đối thủ cùng trình độ tại giải MLS gần đây thì Seattle Sounders đã chiến bại tới 4 trận. Hơn nữa, Seattle Sounders cũng đã khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng ở 5/8 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Seattle Sounders làm cửa trên như trận này).

Mặt khác, những biến động trên sàn châu Á cũng đang theo chiều hướng có lợi cho đội khách New York City khi tỷ lệ Seattle Sounders chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt, lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Seattle Sounders chỉ phải chấp 0:1/2 lên làm tỷ lệ chính. Do đó, các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng New York City mới là sự lựa chọn an toàn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Seattle Sounders: Frei - Jones, Evans, Scott, Mears - Roldan, Friberg, Alonso - Gomez, Morris, Anderson.
New York City: Saunders - Allen, Hernandez, Brillant, Iraola - McNamara, Bravo, Diskerud - Mendoza, Villa, Shelton.

DỰ ĐOÁN: 1-1