TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/4

Pick: PS Kemi và Under

Lý do: Lịch sử đang nghiêng về phía các cầu thủ khách. Trong 8 lần gặp nhau gần nhất của hai CLB thì Seinajoen JK chỉ có hai lần tìm được chiến thắng. Mặc dù mùa giải này là lần đầu tiên được góp mặt ở đấu trường lớn nhất Phần Lan nhưng các cầu thủ PS Kemi Kings đã chứng tỏ họ không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt, thầy trò HLV Jari Ahman chỉ chịu thua một lần trong 5 chuyến làm khách gần nhất.

Theo những thôdng kê trên thị trường châu Á thì PS Kemi Kings đang có tỷ lệ chiến thắng là 75%, đây cũng là tỷ lệ cao nhất cho tới thời điểm hiện tại của giải đấu. Trong lịch sử đối đầu của hai đội có 3 trận đấu được quan tâm trên thị trường châu Á thì đội khách trong trận đấu này sở hữu 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Thêm vào đó trong tất cả những chuyến làm khách kể đầu mua giải PS Kemi Kings cũng chỉ để thua duy nhất một trận theo TLCA. Với việc được chấp 3/4 trong trận đấu này thì có lẽ cái tên PS Kemi Kings sẽ là lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư trên thị trường châu Á.

3 trong 4 trận đối đầu gần nhất của hai CLB đều kết thúc với tổng tỷ số không quá 1 bàn thắng/ trận. 2 trong 3 trận đấu gần nhất của đội chủ nhà cũng có kết quả tương tự. Với PS Kemi Kings, 6 trong 7 trận đấu gần nhất đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Nhiều khả năng trận đấu này cũng không phải là một trận đấu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-1