TLCA: 0:1/2 –  TX: 2 1/4

Pick: Seongnam và Over

Lý do: Đây là thời gian tồi tệ của các cầu thủ Incheon United. Đội bóng của huấn luyện viên Kim Do-hoon chưa có được chiến thắng nào sau 11 vòng đấu với 4 trận hòa và 7 trận thua. Với tâm lý thi đấu hiện tại thì Incheon United không có nhiều cơ hội có điểm trong trận đấu này khi phải làm khách trên sân của Seongnam, đội bóng đang bám đuổi ngôi đầu bảng. Nếu thắng trận đấu này Seongnam sẽ tạm thời vươn lên vị trí đầu BXH.

Với 4 thất bại liên tiêp trên thị trường châu Á rõ ràng việc lựa chọn đội khách Incheon United là không an toàn ở thời điểm hiện tại cho các nhà đầu tư trên thị trường. Trái lại Seongnam lại đang có phong độ ổn định hơn với 3 chiến thắng trong 4 trận gần nhất và Seongnam cũng là đội đem về chiến thắng cho người hâm mộ trong cả hai lần đối đầu gần nhất của hai CLB.

Seongnam đang sở hữu hàng công nằm trong tốp mạnh nhất của giải đấu với 21 bàn sau 11 trận. Ngược lại thì Incheon United cũng thuộc trong top 3 đội phải vào lưới nhất bóng nhiều nhất năm nay. Chắc chắn hôm nay sẽ là một ngày làm việc vất vả của thủ môn đội khách.

DỰ ĐOÁN: 3-0