TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
Pick: Seoul và Under

Lý do: Sau khởi đầu chệch choạc, Seoul đang dần lấy lại vị thế của một đội bóng có tiếng tại Hàn Quốc khi leo lên đứng ở vị trí nhì bảng với 3 điểm kém đối thủ cạnh tranh Jeonbuk Motors nhưng đá ít hơn 1 trận và hơn về chỉ số phụ. Do đó, chỉ cần có chiến thắng ở trận đấu bù hôm nay, đội chủ nhà sẽ chính thức leo lên soán ngôi đầu.

Các cầu thủ Seoul đang duy trì được sự hiệu quả cần thiết. Hàng công đã vươn lên dẫn đầu cùng với Jeonbuk với 22 bàn dù đá ít hơn một trận. Trong khi hàng thủ đã trở nên chắc chắn nhất khi mới thua 12 bàn từ đầu mùa.Trên thị trường châu Á, Seoul cũng là địa chỉ đáng tin với các nhà đầu tư khi có 63.64% số trận vượt qua tỷ lệ ở thời điểm hiện tại. Chỉ xếp sau hiện tượng Gwangju.

Trong khi đó, ở cùng chỉ số trên, Jeju Utd mới tích lũy được 45.45% số trận làm hài lòng giới đầu tư châu Á. Việc bị tụt xuống đứng thứ 6 trong hoàn cảnh gần như chỉ tập trung cho giải VĐQG cho thấy chiều sâu đội hình của Jeju Utd rất hạn chế. Trên sân khách, Jeju Utd càng tỏ ra lép vế khi thua tới 3 trong 5 lần hành quân xa từ đầu mùa. Bên cạnh đó, việc không ghi được bàn thắng ở 5 trận gần đây đến Seoul cũng là lời cảnh báo rõ ràng nhất về khả năng của đội khách ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0