TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Seoul và Over

Lý do: Sau 16 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay, Seoul đang chứng tỏ được vị thế của một ứng viên cho chức vô địch khi chỉ còn kém vị trí nhất bảng 2 điểm. Nhưng đội chủ nhà đáng hy vọng ở chỗ, họ đang là những người có hàng công hiệu quả nhất giải với 33 bàn thắng, trung bình mỗi trận ghi được hơn 2 bàn, con số mà không đối thủ nào có được ở thời điểm hiện tại.

Nhìn vào những gì mà Seongnam làm được, đội khách thua kém khá nhiều khi chỉ có 25 bàn thắng và kém tới 7 điểm sau 16 vòng. Những chi tiết trên cho thấy giải vô địch Hàn Quốc bắt đầu có sự phân hóa khi các đội bóng lớn đều dần chứng tỏ được khả năng so với những tập thể chỉ thuộc dạng trung bình như Seongnam.

Thành tích đối đầu trong thời gian gần đây cũng bắt đầu có sự khác biệt lớn về khoảng cách chuyên môn. Seongnam đều bất lực ở 2 trận tiếp đón Seoul trên sân nhà vừa qua và để thua ít nhất 2 bàn. Hơn nữa, Seongnam đang có dấu hiệu mất phương hướng khi liên tiếp 3 trận gần đây đều không đáp ứng được lòng tin của giới mộ điệu. Do đó, các chuyên gia bongdanet.vn đều không nghĩ về kịch bản bất ngờ nào xảy ra ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-1