TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Serbia và Under

Lý do: Serbia vừa trải qua đợt vòng loại Euro 2016 không thể tệ hại hơn. Dù được đánh giá rất cao, nhưng nội bộ lục đục đã khiến Serbia phải chấp nhật xem VCK Euro 2016 qua màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, LĐBĐ nước này đã thực hiện một cuộc cải tổ trên diện rộng, từ băng ghế HLV cho đến lực lượng. Rất nhiều ngôi sao bị chặn đứng đường lên tuyển sau khi không còn quá thiết tha.

Mới đây, HLV Muslin đã có màn ra mắt Serbia với nhiệm vụ hướng đến VL World Cup 2018. Trước Đảo Síp không quá mạnh, Serbia đã có được chiến thắng nhẹ nhàng 2-1. Và nếu như hậu vệ Maksimovic không vụng về đưa bóng về lưới nhà, có lẽ HLV Muslin đã có màn khởi đầu mỹ mãn trên cương vị thuyền trưởng của Serbia. Cuộc đụng độ với Israel hôm nay, mục tiêu của Serbia không gì khác là hưởng niềm vui trọn vẹn.

Tất nhiên, nếu cứ thể hiện được sự quyết tâm như trước Đảo Síp, việc Serbia có chiến thắng tiếp theo trước Isreal là hoàn toàn có thể dự đoán trước. Tất nhiên, Serbia được đánh giá cao còn đến từ chính sự khủng hoảng của Israel. Với lực lượng không quá tệ, nhưng Israel lại có kết quả không như ý trong thời gian gần đây, khi thua cả 3 trận trước Đảo Síp, Bỉ và Croatia. Vậy nên, rất có thể Israel sẽ phải đón nhận thất bại như đã phải nhận trước Serbia trong một trận giao hữu hồi đầu năm 2011, thua 0-2.

Thông tin đội hình dự kiến:
Serbia: Stokjkovic – Ivanovic, Kolarov, Rukavina, Nastasic – Tadic, Matic, Markovic, Ljajic – Mitrovic, Stojiljkovic.
Israel: Klaiman – Dekel, Tibi, Gershon, Yeini – Natkho, Zahavi, Melikson, Buzaglo – Sahar, Haim.

Dự đoán: 2-0