TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/4

Pick: Serbia và Over

Lý do: Tuyển Nga có sự chuẩn bị khá muộn cho VCK Euro 2016 khi đây mới là trận giao hữu thứ hai của họ. Mới đây, Nga đã thúc thủ trước CH Czech. Đó là màn so kè mà Nga có được bàn thắng vượt lên từ khá sớm, nhưng sự sa sút về thể lực đã khiến Nga bị CH Czech lội ngược dòng ở những phút cuối.

Trong màn thử nghiểm thứ 2 trước Serbia, chắc chắn Nga cũng ra sân trong tâm thế rà soát lực lượng, thử nghiệm các miếng đánh lớn. Đặc biệt, sẽ là cơ hội để Nga thử nghiệm những nhân tố mới khi mà một loạt trụ cột chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Trong bối cảnh đó, kết quả thắng thua chắc chắn không quá quan trọng với Nga.

Thực ra, nếu muốn thắng, cũng sẽ không đơn giản cho Nga bởi đối thủ là Serbia không hề dễ chơi. Serbia không được dự VCK Euro 2016 và đang trong quá trình tái thiết lại nhằm chuẩn bị cho VL World Cup 2016. Những trận đấu vừa qua, các cầu thủ đều cho thấy sự nỗ lực của mình nhằm ghi điểm trước HLV mới.

Điều quan trọng hơn củng cố niềm tin vào Serbia là sự nhuẩn nhuyễn trong lối chơi bởi đây là trận đấu thứ 3 trong đợt tập trung này. Trước đó, Serbia đều có chiến thắng trước Đảo Síp và Israel. Quan trọng hơn, Serbia có thể ra sân với quyết tâm cao nhất mà không phải lo lắng đến những chấn thương như Nga.

Thông tin đội hình dự kiến:
Serbia: Stokjkovic – Ivanovic, Kolarov, Rukavina, Nastasic – Tadic, Matic, Markovic, Ljajic – Mitrovic, Stojiljkovic.
Nga: Akinfeev – Smolnikov, Berezutski, Neustadter, Shishkin – Shirokov, Denisov, Golovin – Shatov, Kokorin – Dzyuba.

Dự đoán: 2-1