TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

>> Video trận đấu Shamrock Rovers vs RoPS Rovaniemi

>> Link Sopcast Shamrock Rovers vs RoPS Rovaniemi

>> Xem lại Shamrock Rovers vs RoPS Rovaniemi

>> Phong độ đối đầu Shamrock Rovers vs RoPS Rovaniemi

Pick: Shamrock Rovers và Under

Lý do: Đã giành được tấm vé tham dự vào sân chơi châu lục này thì cả Shamrock Rovers lẫn RoPS Rovaniemi đều là những đội bóng có trình độ hàng đầu tại giải quốc nội của mình. Vậy nên không có gì lạ khi cả Shamrock Rovers và RoPS Rovaniemi đều đang có thành tích ấn tượng gần đây, cho nên khó có thể nhận biết đội nào chơi tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại.

Hơn nữa, từ trước đến nay thì cả 2 cũng chưa từng 1 lần chạm trán với nhau dù chỉ là 1 trận giao hữu, vậy nên với tỷ lệ các nhà cái áp cho trận này Shamrock Rovers có lợi thế về mặt sân bãi phải chấp với mốc tỷ lệ 0:1/4 trước RoPS Rovaniemi là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Shamrock Rovers lại tỏ ra may mắn hơn hẳn RoPS Rovaniemi. Minh chứng là trong khi Shamrock Rovers đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Shamrock Rovers làm cửa trên) thì RoPS Rovaniemi lại khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng ở 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (RoPS Rovaniemi làm chiếu dưới).

Mặt khác, từ khi tỷ lệ trận này bắt đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào ngày 28/06 cho tới ngày hôm qua 29/06 thì mức lợi nhuận điểm ăn của cửa đội chủ nhà Shamrock Rovers đã liên tục giảm, từ bỏ ít ăn đủ xuống chỉ còn được ăn ở mốc tạm chấp nhận được (xấp xỉ mốc 0.90). Cho thấy niềm tin của các nhà mạng đang tăng dần về phía đội chủ nhà Shamrock Rovers. Vậy nên, càng có thêm lý do để nên đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Shamrock Rovers ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0