TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

Pick: Shanghai SIPG và Under

Lý do: Shandong Luneng đang trải qua một khoảng thời gian khá tệ hại, ở 7 vòng đấu liên tiếp vừa qua tại giải VĐQG Trung Quốc họ không có được một chiến thắng nào, kết quả nhận được chỉ là 2 trận hòa và 5 trận thua. 

Những biến động trên thị trường châu Á đang cho thấy sự quan tâm của NHM tới cửa chủ nhà, cụ thể lợi nhuận cửa Shandong Luneng ở tỷ lệ 1/4:0 đang có xu hướng giảm xuống. Tuy nhiên, chuyên gia bongdanet.vn cũng như nhiều nhà phân tích không đánh giá cao khả năng tạo bất ngờ của Shandong Luneng dù họ có được lợi thế sân nhà, nên biết ở 5 lần đón khách vừa qua họ thua 3 hòa 2 và làm nhà đầu tư tin tưởng nhận thất vọng ở cả 5 trận đó.

Phía đối diện, Shanghai SIPG có được sự ổn định hơn đối phương, ở 5 trận đấu vừa qua họ chỉ nhận 1 thất bại, có được 2 chiến thắng và bị cầm hòa 2 trận. Ở cuộc đụng độ Shandong Luneng gần đây nhất, Shanghai SIPG đã giành chiến thắng 1-0 ngay trên sân đối phương, điều đó giúp họ có được sự tự tin lớn trong chuyến hành quân lần này.

Khả năng khan hiếm bàn thắng ở cuộc đấu này cũng đáng được quan tâm, nên biết những trận đấu góp mặt hai đội gần đây phần lớn kết thúc với tỉ số dưới mốc 3 bàn thắng, với 3/4 trận của Shandong Luneng và 4/5 trận của Shanghai SIPG. Hiện tượng giảm ở lựa chọn dưới TBT mới đây giúp nhà đầu tư thêm phần an tâm khi đưa ra quyết định.

DỰ ĐOÁN: 0-1