TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: Shanghai SIPG và Under

Lý do: Trận hòa không bàn thắng  trước Shandong Luneng ở vòng đấu vừa rồi không quá tệ đối với Shanghai SIPG, nên biết ở trận đấu đó họ bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ bởi yếu thế trong những cuộc đối đầu.

Về tới sân nhà, Shanghai SIPG chiếm được sự kỳ vọng của NHM cũng như các chuyên gia của bongdanet.vn, bởi lẽ họ vẫn đang thể hiện sự vững vàng khi thi đấu trước các CĐV nhà. Cụ thể, ở 15 lần đón khách vừa qua Shanghai SIPG có được 11 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận.

Bên kia chiến tuyến, sau giai đoạn bùng nổ Tianjin Teda đã chững lại với 2 thất bại liên tiếp trước Guangzhou Evergrande và Hebei HX. Hai thất bại đó cho thấy Tianjin Teda đang gặp vấn đề trong những chuyến hành quân (4 trận không thắng, thua 2 hòa 2) và trước Shanghai SIPG được sự ủng hộ của quá khứ họ khó lòng có điểm ra về ở vòng đấu này.

Nhà cái đánh giá cao Shanghai SIPG khi áp mức chấp -3/4 cùng điểm ăn hấp dẫn 0.88 ở thời điểm mở đầu. Những biến động trên thị trường châu Á cũng đã cho thấy sự kỳ vọng của nhà đầu tư đặt vào cửa trên, nên biết lợi nhuận cửa Shanghai SIPG thắng đang giảm mạnh và tiến gần tới mốc -1.

DỰ ĐOÁN: 2-0