0.88*0:1/4*0.82
0.78*2 3/4*0.92

SHB.Đà Nẵng vs Hải Phòng: Hải Phòng hành quân đến sông Hàn mà không có hòn đá  tảng Lê Văn Phú, có thể khẳng định, trung vệ nhập tịch này là cầu thủ quan trọng nhất của HLV Trương Việt Hoàng ở 12 vòng đấu vừa qua. Nếu như lão tướng Phùng Văn Nhiên cũng vắng mặt sẽ có sự thay thế xứng đáng, thì vị trí của đội trưởng Lê Văn Phú là không thể.

Đã vậy, chân sút Merlo phía Đà Nẵng lại có phong độ quá tốt, ở trận gặp Cần Thơ vòng đấu trước, tiền đạo người Argentina đã lập cú đúp đẳng cấp giúp đội bóng sông Hàn lấy trọn 3 điểm ngay trên đất khách. Rõ ràng, nếu có Văn Phú, Mero sẽ bớt đi sự đáng ngại, nhưng chiều nay thì không!

Một mất mát nữa cũng ảnh hưởng lớn đến Hải Phòng, đó là sự vắng mặt của Fagan, có tiền đạo này trên sân, Stevens được hưởng lợi nhiều bởi Fagan rất chịu khó di chuyển thu hút đối phương. Tốc độ trong những đường bóng của Hải Phòng chắc chắn sẽ chậm đi nhiều ở trận đấu chiều nay.

Một thống kê nữa đang nghiêng về Đà Nẵng khi 7 trận sân nhà gần nhất, thầy trò Lê Huỳnh Đức chưa từng nếm mùi thất bại. Hơn nữa, đội bóng sông Hàn không có sự vắng mặt nào đáng kể. Xét tổng thể, đây là cơ hội quá tốt để Đà Nẵng níu chân Hải Phòng trong cuộc chiến ngôi vương.

Đội hình dự kiến
Đà Nẵng: Văn Hưng, Eydison, Đức Lễ, Duy Lam, Merlo, Anh Tuấn, Nguyên Sa, Thanh Hải, Huy Toàn, Văn Học, Hoàng Quãng.
Hải Phòng: Văn Lâm, Xuân Hùng, Ngọc Thịnh, Quốc Trung, Xuân Anh, Khánh Lâm, Minh Châu, Anh Hùng, Đình Bảo, Stevens.

Dự đoán 2-0.