TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Yokohama và Under

Lý do: Mặc dù vừa có được chiến thắng hủy diệt 8-0 khi tiếp đón đội bóng chiếu dưới Thespa Kusatsu tại tổ ấm của mình vừa qua nhưng Shimizu S-Pulse lại không có được thành tích tốt trên sân nhà từ khi giải đấu này khởi tranh, trận thắng kể trên chỉ là trận thắng thứ 2 của Shimizu S-Pulse sau 8 lần tiếp đón các đối thủ từ đầu mùa tại tổ ấm của họ (thua 3, hòa 3).

Theo đó, Shimizu S-Pulse cũng chỉ có được tỷ lệ giành chiến thắng trên sân nhà từ đầu mùa rất thấp (25%). Hơn nữa, Shimizu S-Pulse cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Shimizu S-Pulse phải chấp như trận này) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, Yokohama lại đang có những chuyển biến tích cực khi họ bất bại cả 3 trận vừa qua (1 trận sân khách). Xa hơn nữa, Yokohama đã bất bại tới 5/7 chuyến làm khách gần đây nhất của họ (thắng tới 4, hòa 1). Đáng chú ý là trong đó có 3/4 trận mà Yokohama được Nhà Cái xếp làm chiếu dưới thì họ đều thắng cả theo châu Á.

Ngoài ra,theo thống kê thì trong cả 2 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Yokohama đều là đội đã mang lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á. Hai trận này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.

Tóm lại, chưa biết rằng Tuấn Anh có thể được vào sân thi đấu một phút nào ở trận này hay không nhưng với những lý do kể trên thì hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cửa đội khách Yokohama trong chuyến làm khách lần này của họ.

DỰ ĐOÁN: 1-1