TLCA: 0:0 - TX: 2


Pick: SJK Seinajoki và Under

Lý do: Mặc dù chỉ đang xếp thứ 6/12 đội trên bảng tổng sắp nhưng SJK Seinajoki lại đang cho thấy một phong độ chói sáng trên sân nhà. Cụ thể là đã 8 lần tiếp đón các đối thủ trong các giải quốc nội tới tổ ấm của mình gần đây thì SJK Seinajoki đều giành chiến thắng. Theo đó, họ cũng bất bại theo châu Á tới 7/8 trận này (thắng tới 6, hòa 1).

Bên kia chiến tuyến, HJK Helsinki đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng nhưng họ lại không có được phong độ thật sự thuyết phục khi phải hành quân xa nhà, đã 5/7 chuyến làm khách gần đây nhất của mình thì HJK Helsinki đều không thắng (thua 1, hòa 4), cả 5 trận này HJK Helsinki cũng đều khiến NHM châu Á phải ôm hận.

Xa hơn nữa thì HJK Helsinki cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á trên sân khách khi họ chỉ có tỷ lệ thắng theo châu Á từ đầu mùa giải rất thấp (28,57%) và họ lại có tỷ lệ để thua theo châu Á rất cao (73,68%) sau 20 chuyến xa nhà gần đây nhất của mình.

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì HJK Helsinki tỏ ra cũng lép vế trước SJK Seinajoki. Cụ thể là trong 5 lần gần đây nhất viếng thăm sân của đối thủ thì HJK Helsinki đã không thắng tới 4 trận (thua 3, hòa 1), trong đó họ cũng để thua theo châu Á 1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này). Vậy nên trận này các chuyên gia bongdanet cho rằng không nên tin tưởng vào đội bóng được đánh giá mạnh hơn HJK Helsinki.

DỰ ĐOÁN: 1-0