TLCA: 2:0 – TX: 3 1/2

Pick: Slavia Mozyr và Under

Lý do: BATE đang trên con đường tìm đến chức vô địch lần thứ 11 liên tiếp của mình. Với đẳng cấp vượt trội thì một chiến thắng cho BATE trong trận đấu này là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Việc đáng quan tâm là BATE sẽ thắng với tỷ số bao nhiêu. Theo thống kê trong 5 trận đấu gần nhất Slavia Mozyr tiếp BATE trên sân nhà thì chỉ có một lần duy nhất họ thua trận với cách biệt tỷ số nhiều hơn 1 bàn thắng. Đội chủ nhà trong trận đấu này cũng đang có phong độ tương đối ổn định, họ đang sở hữu chuỗi 5 trận thắng liên tiếp.

Theo những thống kê về lịch sử đối đầu của hai độitrên thị trường châu Á thì Slavia Mozyr mới là đội đang chiếm ưu thế. BATE để thua tới 5 lần (theo TLCA) trong 7 trận đối đầu gần nhất của 2 CLB. Ở hiện tại thì BATE chưa một lần làm hài lòng người hâm mộ trong 5 lần gần nhất thi đấu với tư cách đội khách. Trái lại cũng ở 5 trận đấu gần nhất nhưng Slavia Mozyrlại kết thúc với cả 5 chiến thắng trên thị trường châu Á. Với việc được cộng thêm 2 bàn trên thị trường châu Á trước khi trận đấu diễn ra thì cái tên Slavia Mozyr nhiều khả năng sẽ chọn lựa của những nhà đầu tư.

Hai trận đấu gần nhất của đội chủ nhà đều kết thúc với 1 bàn thắng được ghi. Hơn nữa khi Slavia Mozyr phải tiếp đối thủ quá mạnh so với họ như BATE thì có lẽ HLV Yuri Puntus sẽ lựa chọn một lối chơi chặt chẽ, việc giữ lại 1 điểm trên sân nhà sẽ là mục tiêu dễ hoàn thành hơn so với việc tổ chức tấn công để giành trọn vẹn 3 điểm từ tay đội đương kim vô địch giải đấu.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1