TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Anderlecht và Under
 
Lý do: Giải VĐQG CH Séc đã diễn ra được 2 vòng đấu, với liên tiếp 2 trận hòa Slavia Praha lúc này đang nằm ở vị trí 11 trên BXH. Kết quả đó cho thấy Slavia Praha đang trong giai đoạn bất ổn, nên biết họ đã để hòa 4 trận liên tiếp, trước đó là 2 trận hòa trong cuộc đụng độ với Rio Ave ở vòng sơ loại thứ 3 Europa League (Slavia Praha đi tiếp nhờ vào luật bàn thắng trên sân khách).
 
Bên kia chiến tuyến, Anderlecht đã khiến NHM phải thất vọng khi không thể vượt qua Rostov ở vòng sơ loại Champions League, đỉnh điểm là thất bại 0-2 ngay trên sân nhà trước đại diện Nga ở lượt về. Dẫu vậy, chuyên gia bongdanet.vn vẫn đặt sự kỳ vọng vào đội bóng Bỉ, nên biết thành tích vừa qua của họ khá ổn khi chỉ nhận 1 thất bại trong 5 trận (thắng 2 hòa 2). Quá khứ cũng đứng về phía Anderlecht khi họ từng đánh bại Slavia Praha ở Champions League 2005/2006 4-1 sau 2 lượt trận.
 
Với mức tỷ lệ  1/4:0, có thể thấy nhà cái châu Á không đánh giá cao Slavia Praha trước Anderlecht, cùng những biến động theo chiều hướng gây bất lợi cho đội chủ nhà phần nào đã chỉ ra hướng đi của nhà đầu tư. Hơn thế nữa, việc Slavia Praha để thua đến 6/7 trận đã qua theo tỷ lệ khiến giới mộ điệu chẳng thể an tâm  đặt niềm tin vào đội bóng CH Séc.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2