TL 0.82*1/4:0*0.88
TX 0.84*3*0.86

SLNA vs Hà Nội T&T: Kể cả ở giai đoạn là một thế lực của V.League, thì Hà Nội T&T cũng chưa từng đánh bại được SLNA trên sân Vinh. Năm 2011, đội bóng Thủ đô còn phải ngậm ngùi nhìn các cầu thủ chủ nhà nẫng tay trên chiếc cúp vô địch sau 90 phút nghẹt thở...

Cứ gặp Hà Nội T&T, chẳng hiểu sao các cầu thủ SLNA đá như lên đồng, có lẽ họ muốn khẳng định trước đội bóng của bầu Hiển: truyền thống mới là thứ tồn tại mãi mãi! Duy nhất có 1 trận thua của SLNA cuối mùa giải trước cũng có nhiều phần bởi cục diện V.League 2015 đã an bài.

5 trận trên sân nhà vừa qua, SLNA thắng 3 hòa 2. Trong khi đó, Hà Nội T&T cho thấy phong độ không tốt khi đi sân khách. Bằng chứng là 2 lần x nhà gần đây, họ để Nam Định cầm hòa ở giải cúp QG, trước đó, thầy trò Chu Đình Nghiêm thất thủ trên sân Cần Thơ với 3 bàn trắng.

Ở trận đấu chiều này, SLNA mất 2 hậu vệ Đình Hoàng, Văn Khánh, đó là tổn thất không nhỏ. Nhưng với một Quế Ngọc Hải càng ngày càng cho thấy bản lĩnh đáng kinh ngạc, hàng thủ SLNA có quyền tự tin vào khả năng của mình.

Đội hình dự kiến
SLNA: Nguyên Mạnh, Cao Xuân Thắng, Minh Đức, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Khắc Ngọc, Văn Vinh, Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Baba.
Hà Nội T&T: Minh Long, Thanh Hào, Văn Kiên, Đại Đồng, Văn Biển, Victor, Quang Hải,  Thành Lương, Văn Quyết, Gonzalo, Hoàng Vũ Samson.

Dự đoán: 1-0.