TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Trapani và Under

Lý do: Phải thi đấu trên sân nhà ở trận lượt đi chính là bất lợi cho Spezia cả về mặt tâm lý lẫn trong cách lựa chọn lối chơi của toàn đội bởi họ sẽ phải cố gắng đẩy cao đội hình tấn công kiếm tìm chiến thắng nhằm giành được chút lợi thế trước trận lượt về khi phải tới sân của Trapani. Do đó, sẽ có rất nhiều sơ hở trong tuyến sau của Spezia để đội khách Trapani tận dụng ở trận này.

Thêm vào đó, đã lọt vào đến trận bán kết này thì cả 2 đội đều có phong độ tốt trong thời gian vừa qua, khó có thể nói đội nào chơi tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ở khía cạnh đối đầu thì Trapani lại tỏ ra may mắn hơn Spezia khi 4/5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Trapani đều là đội giành chiến thắng theo châu Á (trong đó có 1 trận Spezia trên sân nhà cũng chấp Trapani với cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).

Ngoài ra, ngay cả trong những chuỗi trận gần đây của cả 2 đội thì Spezia cũng cho thấy điều tương tự trước Trapani với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Dẫn chứng rõ ràng nhất là trong khi Spezia để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Spezia làm cửa trên) thì Trapani lại làm hài lòng giới đầu tư châu Á ở 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Trapani làm cửa dưới).

DỰ ĐOÁN: 0-1