TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Sport Recife và Under

Lý do: Các cầu thủ Sport Recife đang có được tinh thần chuẩn bị rất tốt cho trận này sau khi họ đã có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay trong vòng đấu trước trên sân của Santa Cruz. Trái lại, Atletico Mineiro lại vẫn chưa thể lấy lại được tinh thần thi đấu sau khi bị loại khỏi Copa Libertadores, đã 4 lần ra quân gần đây nhất tại giải VĐQG Brazil mà họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của thắng lợi (thua 2, hòa 2).

Hơn nữa, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Sport Recife cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Atletico Mineiro. Minh chứng là trong khi Sport Recife đều giành thắng lợi theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sport Recife làm cửa trên) thì Atletico Mineiro lại để thua theo châu Á ở 2/3 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Mineiro làm cửa dưới).

Ngoài ra, theo thống kê thì Sport Recife đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 lần Sport Recife tiếp đón Atletico Mineiro gần đây nhất tại tổ ấm của mình lẫn trận trước đó nữa vào năm 2007 có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sport Recife phải chấp như trận này).

Cùng với đó, về mặt lực lượng trong khi Sport Recife có đầy đủ các cầu thủ tốt nhất của họ cho trận này thì Atletico Mineiro lại thiếu vắng tới 9 cầu thủ quan trọng trong đội hình do nạn chấn thương (gồm Lucas Pratto, Leonardo Silva, luan, Edcarlos, Jesus Datolo và Clayton) và làm nghĩa vụ quốc gia (gồm Douglas, Juan Cazares và Frickson Erazo). Vậy nên trận này không có lý do gì để không đặt niềm tin vào đội chủ nhà Sport Recife.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sport Recife: Magrao - Rene, Durval, Ferraz, Xavier - Rithely, Serginho - Xavier, Souza, Felipe - Edmilson.
Atletico Mineiro: Victor - Cesar, Gabriel, Tiago, Rocha - Carioca, Donizete - Hyuri, Robinho, Patric - Carvalho.

DỰ ĐOÁN: 1-0