TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Sport Recife và Over

Lý do: Sport Recife đang có một cú hích tinh thần rất lớn sau khi họ vừa có được chiến thắng đầu tiên tại tổ ấm của mình từ đầu mùa giải tới nay (thắng 2-1 trước Fluminense). Hơn nữa, Sport Recife cũng cho thấy họ luôn gặp may với tỷ lệ 0:1/4 (Sport Recife phải chấp) khi họ đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần gần đây nhất Sport Recife tiếp đón Chapecoense tại tổ ấm của mình thì Sport Recife đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là sau 3 trận này Sport Recife có tới 7 bàn thắng và chỉ để thủng lưới duy nhất 1 lần.

Mặt khác, tỷ lệ Sport Recife chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Sport Recife phải chấp 0:1/2. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với đội khách Chapecoense. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Sport Recife mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sport Recife: Magrao - Rene, Durval, Ferraz, Xavier - Rithely, Serginho - Xavier, Souza, Felipe - Edmilson.
Chapecoense: Danilo - Winck, Marcelo, Thiego, Gimenez - Santana, Josimar, Maia - Silvinho, Rangel, Gomes.

DỰ ĐOÁN: 2-1