TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Stjarnan và Over

Lý do: Stjarnan không có được phong độ thật sự thuyết phục tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây (không thắng cả 4 trận sân nhà vừa qua) nhưng họ lại là 1/3 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải đấu từ khi mùa giải mới bắt đầu (75%). Hơn nữa, Stjarnan cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Stjarnan phải chấp) khi họ đã giành chiến thắng ở 2/3 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Trái lại, mặc dù đang thể hiện phong độ khá ấn tượng trên sân khách với chuỗi 3 chuyến làm khách toàn thắng vừa qua nhưng IBV Vestmannaeyjar lại không có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (IBV Vestmannaeyjar làm cửa dưới), cụ thể 5/6 trận sân khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ trên thì IBV Vestmannaeyjar đều khiến NHM châu Á phải ôm hận.

Ngoài ra, sự kém may mắn trước tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) của IBV Vestmannaeyjar cũng được thể hiện cả trong những lần chạm trán đã qua giữa hai bên. Minh chứng là IBV Vestmannaeyjar đã phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á tới 4/5 lần viếng thăm sân của Stjarnan gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (3 trận tại giải VĐQG).

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Stjarnan chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Stjarnan phải chấp 0:3/4. Vậy nên các chuyên gia bongdanet cũng như những nhà nhận định hàng đầu đều có cùng quan điểm là đội khách IBV Vestmannaeyjar không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1