TLCA: 0:1 1/4 – TX: 2 1/2

Pick: Bosnia & Herzegovina và Over

Lý do: Thất bại trong trận giành vé vớt trước CH Ireland đã khiến Bosnia & Herzegovina phải xem VCK Euro 2016 qua màn ảnh nhỏ. Thế nhưng, dù vậy thì vẫn có thể nói Bosnia & Herzegovina đã có vòng loại Euro 2016 khá thành công. Nằm trong bảng đấu có sự hiện diện của Bỉ, Xứ Wales, Israel, việc Bosnia & Herzegovina đứng thứ 3 không phải đơn giản.

Vậy nên, sẽ là sai lầm nếu đánh giá thấp Bosnia & Herzegovina trong trận giao hữu với Tây Ban Nha hôm nay, đặc biệt trên phương diện tỷ lệ châu Á khi Bosnia & Herzegovina được chấp 0:1 1/4. Trong màn giao tranh với Tây Ban Nha, Bosnia & Herzegovina không có gì để mất. Trong khi Tây Ban Nha sẽ ra sân với mục tiêu làm nóng là chính, đặc biệt các cầu thủ cần tránh những va chạm không cần thiết.

Nếu chấn thương, nó sẽ là thảm họa không chỉ cho các cầu thủ mà cả tuyển Tây Ban Nha. Và dường như, triết lý này đang được các cầu thủ xứ đấu bò áp dụng trong các trận giao hữu gần đây. Bằng chứng là Tây Ban Nha hòa trong cả 2 màn cọ xát gần nhất trước Romania và Italia. Bên cạnh đó, cũng cần phải nói thêm Tây Ban Nha chưa có lực lượng mạnh nhất, do một số cầu thủ của Sevilla, Atletico và Real chưa thể tập trung.

Thế nên, với tỷ lệ 0:1 1/4, đặt niềm tin vào Bosnia & Herzegovina sẽ hợp lý hơn. Có thể, Tây Ban Nha sẽ vẫn thắng theo chuyên môn, nhưng với tỷ số sát nút là cùng. Ngoài tỷ lệ handicap, over cũng là lựa chọn mang đến nhiều hy vọng. 

Thông tin đội hình dự kiến: 
Tây Ban Nha: Casillas - Azpilicueta, Bartra, Pique, Alba - Fabregas, Thiago, Busquets - Silva, Morata, Aduriz.
Bosnia & Herzegovina: Begovic - Kolasinac, Zukanovic, Spahic, Vranjes - Lullic, Besic, Pjanic, Visca - Dzeko, Hodzic.

Dự đoán: 2-2