TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Atletico Madrid và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây nhưng về mặt châu Á thì Athletic Bilbao lại cho thấy họ kém may mắn hơn hẳn Atletico Madrid. Minh chứng là Athletic Bilbao đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 lần tiếp đón Atletico Madrid trên sân nhà vừa qua lẫn cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ Athletic Bilbao được chấp 0:1/2 như trận này (1 trận Athletic Bilbao làm chủ nhà).
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Atletico Madrid tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Atletico Madrid làm cửa trên) khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà đã qua gần đây tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ này. Trái lại, Athletic Bilbao lại đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất mà họ được Chị Cái đánh giá làm cửa dưới (như trận này). Cho nên trận này đội khách Atletico Madrid đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 lần Atletico Madrid hành quân tới sân Athletic Bilbao gần đây nhất lẫn trận duy nhất trước đó trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Athletic Bilbao được chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Atletico Madrid (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 2 trận sân nhà phải làm cửa dưới đã qua gần đây của Athletic Bilbao cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Gurpegi, Etxeita, Marcos - Benat, Jose - Muniain, Garcia, Susaeta - Williams.
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Hernandez, Juanfran - Carrasco, Fernandez, Niguez, Koke - F. Torres, Griezmann.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2