TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Athletic Bilbao và Over
 
Lý do: Athletic Bilbao luôn luôn thi đấu rất bùng nổ trên sân nhà, cụ thể là 3 chiến thắng vừa qua của họ tại đây thì có 2 trận tại giải VĐQG Athletic Bilbao đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Xa hơn nữa thì từ đầu mùa giải năm nay Athletic Bilbao mới chỉ chịu thua có 3 trận tại tổ ấm của họ, trong đó có 2 trận họ phải tiếp đón 2 ông lớn của làng túc cầu Tây Ban Nha là BarcelonaReal Madrid. Hơn nữa, Athletic Bilbao cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1 (Athletic Bilbao làm cửa trên) khi họ đã đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, Granada lại luôn dễ dàng bị đánh bại khi phải hành quân xa nhà. Minh chứng là 6/7 thất bại trên sân khách gần đây của họ đều với cách biệt ít nhất là 2 bàn trở lên. Theo đó, Granada cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 6/8 trận xa nhà vừa qua (thắng 1, hòa 1). Cho nên trận này đội khách Granada không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 11/15 trận sân nhà gần đây của Athletic Bilbao trong khuôn khổ các giải quốc nội (2 trận cùng tỷ lệ 0:1) lẫn 9/12 chuyến làm khách vừa qua của Granada đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Gurpegi, Etxeita, Marcos - Jose, Benat - Merino, Garcia, Susaeta - Aduriz.
Granada: Fernandez - Biraghi, Lomban, Costa, Lopes - Cuenca, Perez, Doucoure, Rochina - Barral, El-Arabi.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0