TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Athletic Bilbao và Under
 
Lý do: Athletic Bilbao hiện đang có đà tâm lý rất tốt để chuẩn bị cho trận này với mạch 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua, đáng chú ý trong đó có 2 trận sân nhà họ đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Xa hơn nữa thì Athletic Bilbao đã có tới 10/12 chiến thắng từ đầu mùa giải trên sân nhà với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Trái lại, Las Palmas lại chứng tỏ cho điều ngược lại, họ rất dễ dàng vỡ trận trên sân khách. Cụ thể Las Palmas đã có tới 3/4 trận thua đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên khi phải xa nhà tại giải VĐQG gần đây. Hơn nữa, trong chuyến làm khách tới sân Athletic Bilbao duy nhất trong quá khứ thì Las Palmas cũng phải chấp nhận kết quả tương tự. Do đó, trận này đội khách Las Palmas không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 9/11 trận sân nhà gần đây của Athletic Bilbao lẫn 5/7 chuyến làm khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG của Las Palmas đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa 2 đội cũng có tới 4 bàn thắng. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ TX 2 1/4 mà cửa Over ăn tới 74), có vẻ Chị Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn cửa Under mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Gurpegi, Etxeita, Marcos - Jose, Rico - Susaeta, R. Garcia, Williams - Aduriz.
Las Palmas: Varas - Castellano, Garrido, Aythami, Simon - Wakaso, Gomez - Viera, Tana, El Zhar - Araujo.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0