TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Athletic Bilbao và Under
 
Lý do: Athletic Bilbao hiện đang có phong độ chói sáng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên sân nhà họ đã giành chiến thắng tới 9/11 trận tối đa từ đầu mùa. Đáng chú ý là 2 trận không thắng này, Athletic Bilbao đều chỉ chịu thua các ông lớn của bóng đá Tây Ban Nhà là BarcelonaReal Madrid với tỷ số sát nút. Hơn nữa, Athletic Bilbao cũng cho thấy mình rất may mắn với tỷ lệ 0:1 (Athletic Bilbao làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Malaga lại chứng tỏ cho điều ngược lại với phong độ thảm hại trên sân khách thời gian gần đây. Họ đều đã để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á 4 trận sân khách vừa qua (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1). Vậy nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Athletic Bilbao.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 7 trận sân nhà gần đây của Athletic Bilbao lẫn 2 trận vừa qua của Malaga đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà trận này Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX là 2 1/2, rõ ràng là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải lựa chọn Under mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Gurpegi, Etxeita, Marcos - Jose, Benat - Susaeta, R. Garcia, Williams - Aduriz.
Malaga: Kameni - M. Torres, Weligton, Angeleri, Rosales - Recio, Fornals - Carlos, Amrabat, Duda - Charles.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0