TLCA: 0:1 - TX: 3
 
 
Pick: Athletic Bilbao và Over
 
Lý do: Athletic Bilbao không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt tin thần lẫn thể lực cho trận này bởi thất bại giữa tuần qua tại Cúp C2 Châu Âu cũng tại nơi đây. Athletic Bilbao cũng không có được phong độ tốt gần đây khi đã 4 lần ra quân vừa qua họ chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 1), trong đó có 2 trận sân nhà. Trái lại, Rayo Vallecano lại đang chơi ổn định khi họ đã bất bại tới 5/6 chuyến làm khách vừa qua (thua 1), thất bại duy nhất của họ cũng chỉ với tỷ số sát nút.
 
Cùng với đó, Rayo Vallecano cũng bất bại tới 4/7 lần hành quân tới sân của Athletic Bilbao gần đây nhất (thắng 1, hòa 3). Đáng chú ý là cả 3 thất bại của họ trên sân Athletic Bilbao đều chỉ với cách biệt 1 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Athletic Bilbao phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Rayo Vallecano , cho nên trận này phải dũng cảm tin tưởng vào cửa đội chủ nhà Athletic Bilbao mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 7/8 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Athletic Bilbao làm chủ nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận cùng tỷ lệ Athletic Bilbao phải chấp 0:1 như trận này). Thêm nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây của Athletic Bilbao có cùng tỷ lệ 0:1 (Athletic Bilbao làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Rayo Vallecano có cùng tỷ lệ 0:1 (Rayo Vallecano làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Gurpegi, Etxeita, Marcos - Iturraspe, Rico - Susaeta, Garcia, Williams - Aduriz.
Rayo Vallecano: Carlos - Nacho, Llorente, Castro, Quini - Bebe, Baena, Trashorras, Hernandez - Guerra, Miku.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1