TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3 1/4


Pick: Athletic Bilbao và Over

Lý do: Đây chính là vòng đấu cuối cùng của La Liga mùa bóng năm nay, trong khi Athletic Bilbao (59 điểm) vẫn còn đang rất khát khao giành chiến thắng để có thể tranh đua cho vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp (kém đội bóng xếp thứ 5 là Celta Vigo đúng 1 điểm) thì Sevilla với 52 điểm trong tay đã không còn động lực để thi đấu ở trận này.

Thêm vào đó, trong thời gian gần đây từ khi biết khó có thể bắt kịp nhóm trên tại bảng xếp hạng thì Sevilla đã có những dấu hiệu buông xuôi, cụ thể là họ mới chỉ giành được 4/24 điểm tối đa sau 8 trận vừa qua tại La Liga, đáng chú ý là trong đó có 4 chuyến làm khách thì Sevilla đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, Sevilla cũng không thể chơi hết sức ở trận này bởi họ còn phải giữ chân để thi đấu trận chung kết Europa League giữa tuần sau với Liverpool.

Mặt khác, Sevilla cũng tỏ ra không có duyên với SVĐ San Mames của Athletic Bilbao, minh chứng là cả 5 lần gần đây nhất họ viếng thăm tổ ấm của Athletic Bilbao trong khuôn khổ La Liga thì Sevilla đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (4 trận Sevilla được Nhà Cái xếp làm chiếu dưới như trận này). Do đó, trận này đội khách Sevilla không đáng tin cậy.

Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Gurpegi, Etxeita, Boveda - Benat, Jose - Muniain, R. Garcia, Williams - Aduriz.
Sevilla: Rico - J. Garcia, Pareja, Fazio, Figueiras - Carrico, Cristoforo - Konoplyanka, Iborra, Curro - Llorente.

DỰ ĐOÁN: 3-1