TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Betis và Over
 
Lý do: Atletico Madrid (67 điểm) vẫn đang rất khát điểm ở trận này để có thể tranh đua cho vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với Real Madrid (66 điểm). Hơn nữa, Atletico Madrid cũng đang có được phong độ ấn tượng trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đều giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn ở cả 2 trận trong khuôn khổ giải VĐQG vừa qua. Trái lại, Betis lại vừa thất bại 2 trận liên tiếp tại giải VĐQG, trong đó có 1 trận sân khách họ cũng để thua với cách biệt 2 bàn. 
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần viếng thăm sân của Atletico Madrid gần đây nhất thì Betis cũng đều để thua với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Atletico Madrid chỉ phải chấp 0:1 1/4, như vậy thì cửa đội chủ nhà Atletico Madrid ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà Atletico Madrid, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Betis mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Atletico Madrid tiếp đón Betis trên sân nhà gần đây nhất lẫn  4/5 trận sân nhà vừa qua của Atletico Madrid trong khuôn khổ các giải quốc nội (3 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp là 0:1 1/4) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 chuyến làm khách gần đây của Betis lẫn trận xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Betis làm cửa dưới như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Hernandez, Savic, Juanfran - Koke, Gabi, Fernandez, Niguez - Vietto, Griezmann.
Betis: Adan - Montoya, Westermann, Pezzella, Molinero - Ceballos, N'Diaye - Musonda, Fabian, Kadir - Castro.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1