TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Celta Vigo và Under
 
Lý do: Atletico Madrid đang có thành tích ấn tượng trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã có tới 9 chiến thắng sau 10 lần tiếp đón các đối thủ ở mọi đấu trường tới tổ ấm của mình. Trong khi đó, không tính chiến thắng dễ dàng trên sân của đội bóng nghiệp dư Cadiz thì Celta Vigo đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên ở cả 2 chuyến làm khách tới sân của các đội bóng đang chơi tại giải VĐQG vừa qua. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Atletico Madrid trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 lại còn được bỏ ít, rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Atletico Madrid.
 
Mặt khác, có lưu ý đặc biệt ở trận này là trong cả 6 lần hành quân tới sân Atletico Madrid gần đây nhất thì Celta Vigo đều giành chiến thắng theo châu Á, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1.
 
Ngoài ra, cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận đấu trường Cúp) lẫn 2 trận đối đầu cũng ở sân chơi Cúp Nhà Vua trước đó đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Koke, Gabi, Fernandez, Niguez - Vietto, Griezmann.
Celta Vigo: Alvarez - Jonny, Gomez, Cabral, Mallo - Wass, Radoja - Bongonda, Orellana, Beauvue - Aspas.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1