TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Atletico Madrid và Over
 
Lý do: Atletico Madrid giành chiến thắng trên sân nhà với cách biệt 2 bàn trở lên tại giải quốc nội cũng đã từ khá lâu (thắng 3-0 trước Elche ngày 25/04/2015). Kể cả trong đối đầu trực tiếp với Espanyol từ năm 2002 tới này thì sau 29 trận đối đầu Atletico Madrid mới chỉ duy nhất có 1 lần thắng Espanyol với cách biệt 2 bàn trở lên (thắng 4-0 trên sân nhà vào ngày 30/11/2009).
 
Thêm nữa, Atletico Madrid từ trước đến nay được dân đam mê túc cầu biết đến ở lối đá chặt chẽ chứ không phải lối tấn công ồ ạt, đè bẹp đối thủ như Barcelona hay Real Madrid. Họ lại vừa phải căng sức thi đấu tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua. Vậy mà trận này Nhà Cái lại ra tỷ lệ Atletico Madrid phải chấp tới 0:1 3/4, rõ ràng là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Espanyol.
 
Mặt khác, theo thống kê 5 trận gần đây của Atletico Madrid lẫn 2 trận vừa qua của Espanyol đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. 6 trận đối đầu gần đây nhất giữa hai bên cũng có kết quả tương tự (3 trận Atletico Madrid làm chủ nhà). Vậy nên với tỷ lệ TX 3 hòa có vẻ dễ dàng quá cho cửa Under. Cho nên phải lựa chọn Over ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Carrasco, Tiago, Koke, Torres - F. Torres, Griezmann.
Espanyol: Pau - Fuentes, Gonzalez, Roco, Lopez - Diop, Abraham - Alvarez, Asensio, Perez - Caicedo.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0