TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Levante và Under
 
Lý do: Atletico Madrid vẫn đang duy trì được thành tích thi đấu tốt trên sân nhà từ đầu mùa giải, ngoại trừ trận thua trước Barcelona và chia điểm với Real Madrid tại đây thì Atletico Madrid toàn thắng tất cả 8 trận có lợi thế sân nhà còn lại trước những đối thủ dưới cơ. Nhưng đáng chú ý là 5 trận thắng gần đây nhất Atletico Madrid đều chỉ thắng với cách biệt duy nhất 1 bàn. Do đó, trận này Atletico Madrid không thật sự đáng tin cậy.
 
Thêm vào đó, Atletico Madrid cũng toàn thắng trong cả 7 lần tiếp đón Levante gần đây nhất trên sân nhà nhưng chuỗi trận này lại theo 1 quy luật rất đều đặn lặp đi lặp lại là cứ 1 trận Atletico Madrid thắng với cách biệt 1 bàn rồi lại đến 1 trận họ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên rồi lại đến 1 trận Atletico Madrid thắng với cách biệt 1 bàn. Nếu theo đúng chu kỳ này thì trận này Atletico Madrid cũng chỉ thắng với tỷ số sát nút. Vậy là lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin tưởng vào chủ nhà Atletico Madrid ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 5/6 trận Atletico Madrid tiếp đón Levante trên sân nhà gần đây đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (3 trận có tới 5 bàn thắng). Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 2 1/4 mà cửa Over ăn xấp xỉ 80), có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào của Under mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Niguez, Gabi, Koke - Carrasco, F. Torres, Griezmann.
Levante: Marino - Tono, Feddal, Navarro, I. Lopez - Camarasa, Verza, Lerma - R. Garcia, Ghilas, Roger.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0