TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Barcelona và Under
 
Lý do: Athletic Bilbao đã để thua ở trận lượt đi với tỷ số 2-1 cho nên trận này họ buộc phải giành chiến thắng trước Barcelona với cách biệt 2 bàn thì mới được đi tiếp, đây chính là bất lợi về mặt tâm lý. Hơn nữa, khi buộc phải chơi công thì rất khó để cho 1 đội bóng dưới cơ như Athletic Bilbao có thể không để lộ sơ hở để Barcelona khai thác. Mà mấu chốt là ở chỗ lối đá của Barcelona hiện nay lại nhanh và sắc bén, vô cùng hợp cho lối đá phản công. Cùng với đó là những ngôi sao đang có phong độ cao trên hàng công thì không khó để Barcelona kết liễu đối thủ.
 
Thêm vào đó, Barcelona đang có phong độ thăng hoa trên sân nhà trong thời gian gần đây với chuỗi 11 chiến thắng vừa qua đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/2). Trái lại, ngoài thất bại tới 6 bàn không gỡ ở chuyến làm khách gần đây nhất tới sân Barcelona thì Athletic Bilbao cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 lần hành quân tới đây trước kia trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Athletic Bilbao làm cửa dưới). Do đó, trận này đội khách Athletic Bilbao không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 8 trận sân nhà gần đây nhất của Barcelona đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên với tỷ lệ TX Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 3 1/4 (thậm chí có  cả tỷ lệ 3 hòa mà cửa Over ăn tới xấp xỉ 80), có vẻ Chị Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa Over. Hơn nữa, cả 2 lần Barcelona tiếp đón Athletic Bilbao trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 thì đều về Under. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Barcelona: Bravo - Roberto, Vermaelen, Bartra, Alves - Rakitic, Busquets, Iniesta - Turan, Suarez, Messi.
Athletic Bilbao: Herrerin - Balenziaga, Laporte, Etxeita, Marcos - Jose, Benat - Muniain, Eraso, Williams - Aduriz.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0