TLCA: 0:3 1/4 - TX: 4
 
 
Pick: Barcelona và Over
 
Lý do: Barcelona đã trải qua mạch 5 trận gần đây mà chưa có 1 chiến thắng nào quá 3 bàn cách biệt (thắng 3, hòa 2), đáng chú ý trong đó có 2 trận thuộc khuôn khổ giải VĐQG thì Barcelona đều không thắng (1 trận sân nhà). Xa hơn nữa, trong tất cả 7 chiến thắng trên sân nhà của Barcelona tại giải VĐQG từ đầu mùa thì chỉ có duy nhất 1 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 12 lần chạm trán gần đây nhất với Betis thì Barcelona cũng không có trận nào thắng với cách biệt quá 3 bàn trở lên (6 trận Barcelona có lợi thế sân nhà).
 
Về phía đối thủ, Betis lại đang thi đấu rất ấn tượng trên sân khách từ đầu mùa, minh chứng là họ đã bất bại tới 7/8 trận sân khách gần đây (thắng 4, hòa 3), trong đó trận thua duy nhất của Betis cũng chỉ với tỷ số sát nút. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Barcelona phải chấp tới 0:3 1/4, rõ ràng là muốn dẫn dắt giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Betis. Thêm nữa, thời gian gần đây Barcelona cũng luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ phải chấp dao động từ 0:3 cho tới 0:3 1/4 khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên tin tưởng vào chủ nhà Barcelona.
 
Ngoài ra, theo thống kê cả 4 trận sân nhà vừa qua của Barcelona đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 5 lần Barcelona tiếp đón Betis trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 5 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ trận đại thắng cho đội chủ nhà Barcelona, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Barcelona: Bravo - Alba, Pique, Mascherano, Alves - Rakitic, Busquets, Iniesta - Neymar, Suarez, Messi.
Betis: Adan - Vargas, Gonzalez, Westermann, Molinero - N'Diaye, Petros - Cejudo, Ceballos, Joaquin - Castro.
 
DỰ ĐOÁN: 5-0