TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Barcelona và Over
 
Lý do: Barcelona vẫn đang thể hiện được sức mạnh khủng khiếp của mình trên sân nhà với 12 chiến thắng sau 13 lần ra quân gần đây. Đáng chú ý là trong đó có 6 trận gần đây nhất Barcelona đều giành chiến thắng thuyết phục với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên. Hơn nữa, Barcelona cũng đã mang lại tin vui cho NHM châu Á tới 3/4 trận tiếp đón Espanyol trên sân nhà gần đây nhất có tỷ lệ dao động từ 0:2 1/2 cho tới 0:2 3/4.
 
Về phía đối thủ, với việc Espanyol cầm hòa được Barcelona ở vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG sẽ có nhiều giới mộ điệu châu Á tin tưởng vào đội khách ở trận này nhưng đây chính là sai lầm bởi khi phải hành quân xa nhà Espanyol đã không còn là chính mình, họ đã để thua tới 8/11 trận sân khách gần đây. Đặc biệt trong đó có những đối thủ chỉ có trình độ ở mức trung bình yếu (Rayo Vallecano, Deportivo, Girona) kém hơn Barcelona rất nhiều về đẳng cấp thì Espanyol cũng đều chấp nhận chiến bại trước họ với cách biệt 3 bàn trở lên. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Espanyol.
 
Mặt khác, có tới 8/9 lần đụng độ gần đây giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, theo thống kê 7 trận vừa qua của Barcelona lẫn 13 trận gần đây của Espanyol cũng chỉ có nhiều nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 4 hòa, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Under. Mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn cửa Over mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Barcelona: Bravo - Alba, Pique, Mascherano, Alves - Rakitic, Busquets, Iniesta - Neymar, Suarez, Messi.
Espanyol: De Pau - Duarte, I. Gonzalez, Roco, J. Lopez - Diop, Jordan - Asensio, Moreno, Perez - Caicedo.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0