TLCA: 0:3 1/2 - TX: 4 1/2
 
 
Pick: Barcelona và Under
 
Lý do: Barcelona hiện xếp thứ 2, họ cũng đang rất khao khát giành chiến thắng ở trận này để có thể đòi lại ngôi đầu trên bảng xếp hạng từ tay Atletico Madrid (Barcelona kém Atletico Madrid 2 điểm nhưng lại thi đấu ít hơn 1 trận). Barcelona cũng đã chứng tỏ được sức mạnh tuyệt đối của họ trên sân nhà với 4/5 chiến thắng vừa qua tại đây đều với cách biệt ít nhất 4 bàn trở lên. Hơn nữa, Barcelona cũng tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:3 1/4 cho tới 0:3 1/2, minh chứng là cả 2 trận sân nhà vừa qua có tỷ lệ chấp dao động trong khoảng này thì Barcelona đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Granada lại đang nằm trong nhóm 3 đội có hàng phòng ngự kém nhất giải (để thua 32 bàn từ đầu mùa giải sau 18 vòng), 2 trận sân khách gần đây nhất khi gặp phải những đối thủ có trình độ trung bình tại giải VĐQG (Valencia, Las Palmas) thì Granada cũng đều để thủng lưới tới 4 bàn. Thêm nữa, 2 chuyến hành quân tới sân Barcelona gần đây nhất thì Granada cũng đều để thua với cách biệt ít nhất 4 bàn trở lên. Do đó, trận này không thể tin tưởng vào đội khách Granada.
 
Ngoài ra, 5/6 trận đụng độ giữa hai đội gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, theo thống kê thì 7/8 trận vừa qua của Barcelona  lẫn 12/13 trận gần đây của Granada cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều hơn 4 bàn thắng được ghi sau tiếng còi mãn cuộc, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Barcelona: Bravo - Mathieu, Vermaelen, Mascherano, Alves - Rakitic, Busquets, Turan - Neymar, Suarez, Messi.
Granada: Fernandez - Doria, Lomban, Mainz - Biraghi, Krhin, Perez, Rochina, Foulquier - Success, Penaranda.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0