TLCA: 0:2 3/4 - TX: 4
 
 
Pick: Barcelona và Over
 
Lý do: Thật khó có thể tìm ra 1 đội bóng nào tại Tây Ban Nha có thể kiếm được điểm để rời khỏi sân nhà của Barcelona vào thời điểm hiện nay. Nhưng để thua Barcelona với cách biệt 3 bàn trở lên thì lại là chuyện khác, trong khuôn khổ giải quốc nội Barcelona đã thắng với cách biệt hơn 3 bàn trở lên từ khá lâu rồi (thắng 6-0 trước Getafe vào ngày 29/04/15). Hơn nữa, Sociedad cũng không để thua quá 3 bàn ở cả 20 trận sân khách gần đây (trong đó đối thủ của Sociedad ngoài Barcelona còn có cả các ông lớn là Real Madrid, Atletico Madrid....).
 
Mặt khác, trong 7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên thì tỷ lệ thắng thua cũng khá cân bằng (mỗi đội thắng 3 trận, 1 trận hòa), trong đó có 3 trận sân khách Sociedad đều để thua nhưng chỉ với cách biệt 3 bàn trở xuống. Vì vậy với tỷ lệ Sociedad được chấp tới 0:2 3/4, có thể thấy Nhà Cái muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách.
 
Ngoài ra, thời gian gần đây Barcelona luôn tỏ ra may mắn với những tỷ lệ có đuôi là 3/4 (ví dụ: 0:3/4, 0:1 3/4, 0:2 3/4). Minh chứng là 5 trận trận sân nhà gần đây có tỷ lệ liên quan đến đuôi này Barcelona đều khiến NHM châu Á hài lòng (1 trận cùng tỷ lệ 0:2 3/4). Thêm nữa, trong cả 2 lần tiếp đón Sociedad trên sân nhà gần đấy nhất có cùng tỷ lệ 0:2 3/4 thì Barcelona cũng có được kết quả tương tự. Đáng chú ý là cả 2 trận này đều có ít nhất 5 bàn thắng sau mỗi trận. Do vậy trận này nên đặt niềm tin vào Barcelona và Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Barcelona: Bravo - Alba, Pique, Mathieu, Alves - Rakitic, Busquets, Iniesta - Neymar, Suarez, Roberto.
Sociedad: Rulli - Yuri, Martinez, Gonzalez, Elustondo - Pardo, Bergara - Canales, Prieto, Vela - Agirretxe.
 
DỰ ĐOÁN: 5-1