TLCA: 0:2 1/4 - TX: 4
 
 
Pick: Barcelona và Over
 
Lý do: Barca đang chịu rất nhiều chỉ trích sau khi trở thành cựu vương của Champions League. Giới truyền thông cho rằng, Messi và các đồng đội đang sụp đổ, thậm chí còn vẽ ra viễn cảnh không mấy tốt đẹp là đội bóng xứ Catalan sẽ trắng tay vào cuối mùa. Thế nhưng, cũng phải công bằng với đội chủ sân Nou Camp bởi giống như bao đội bóng khác, họ cũng có lúc thi đấu sa sút.
 
Hơn nữa, Barca đã bùng nổ trong suốt quãng thời gian qua, vậy thì họ có vấp ngã một số trận đó cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều, đoàn quân dưới quyền HLV Enrique đã không may mắn khi chu kỳ đi xuống rơi vào đúng thời khắc quan trọng nhất của mùa giải. Chính vì thế, điều mà Messi và các đồng đội cần lúc này là phải nhanh chóng đứng dậy trước khi mọi thứ vượt qua tầm với.
 
Dù sao, Barca vẫn còn mục tiêu khác để hướng đến đó là bảo vệ ngôi đầu là La Liga. Hiện tại, Barca chỉ còn hơn Atletico có 3 điểm và Real có 4 điểm. Nếu hôm nay Barca vượt qua Valencia, đó sẽ là một mũi tên trúng nhiều đích, vừa giữ vững ngôi đầu, quan trọng hơn lấy lại sự tự tin cho Messi và các đồng đội. Vậy nên, chắc chắn Barca sẽ không bỏ qua cơ hội thắng thật đậm Valencia.
 
Thực tế, các nhà cái đã chủ động đẩy tỷ lệ lên mốc 0:2 1/4 nhằm đảm bảo tính cân bằng của thị trường. Đây chính là mốc chênh lệch lớn nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội. Nhìn sang tổng bàn thắng cán mốc 4 hòa, càng cho thấy khả năng tạo ra cơn mưa bàn thắng của Barca được đánh giá cao đến nhường nào. Thế nên, dù Barca phải ghi nhiều hơn Valencia 3 bàn mới thắng theo châu Á, nhưng họ vẫn là lựa chọn tin cậy hơn.
 
Thông tin đội hình dự kiến: 
Barca: Bravo: Pique, Mascherano, Alves, Alba- Iniesta, Busquet, Rakitic- Messi, Neymar, Suarez.
Valencia: Alves: Siqueira, Mustafi, Barragan, Abdennour- Fuego- Gomes, Parejo- Mina, Alcacer, Rodrigo.
 
DỰ ĐOÁN: 4-1