TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Las Palmas và Under
 
Lý do: Trong thời gian gần đây Betis đã cho thấy họ luôn không gặp may với tỷ lệ 0:1/4, minh chứng là họ đều đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (Betis làm cửa trên như trận này).
 
Trái lại, Las Palmas lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 8/9 trận đã qua gần đây của mình, đáng chú ý trong đó có 4 chuyến làm khách được Chị Cái đánh giá làm cửa dưới (1 trận có cùng tỷ lệ Las Palmas được chấp 0:1/4 như trận này) thì họ toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.
 
Hơn nữa, trong 10 lần chạm trán giữa hai đội từ năm 2002 cho tới này có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Betis phải chấp như trận này) thì Betis cũng đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng. Vậy nên trận này không có lý do nào để tin tưởng vào chủ nhà Betis mặc dù họ sphải chấp quá nhẹ.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận Betis làm chủ nhà). Thêm nữa, có tới 11/13 trận sân nhà đã qua gần đây của Betis lẫn 5/6 chuyến làm khách vừa qua của Las Palmas cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Betis: Adan - Montoya, Pezzella, Gonzalez, Molinero - Musonda, N'Diaye, Petros, Joaquin - Molina, Castro.
Las Palmas: Varas - Castellano, Lemos, Bigas, Garcia - Momo, Roque, Tana - Viera, Jose, El Zhar.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1