TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Cadiz và Under
 
Lý do: Cadiz mặc dù chỉ được lọt vào tới vòng này tại Cúp Nhà Vua năm nay bởi đối thủ của họ là Real Madrid bị xử thua (0-3) do dùng người sai luật. Nhưng không thể phủ nhận là Cadiz cũng đang có thành tích rất tốt trên sân nhà gần đây, minh chứng là ngoài trận thua 1-3 trước ông lớn Real Madrid thì Cadiz bất bại ở cả 7 trận sân nhà gần đây nhất (thắng 5, hòa 2). Hơn nữa, sân nhà của Cadiz lại luôn là một nơi khó ở đối với Celta Vigo bởi cả 4 lần hành quân đến đây trong quá khứ Celta Vigo đều phải ra về mà chưa 1 lần có được niềm vui chiến thắng (thua 3, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Celta Vigo lại đang có những dấu hiệu bất ổn sau quang thời gian đầu mùa thi đấu ổn định, họ đã chiến bại ở cả 2 trận vừa qua và đáng chú ý là Celta Vigo không ghi nổi 1 bàn thắng ở 2 trận này. Thêm nữa, Celta Vigo cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Celta Vigo làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (2 trận Celta Vigo có lợi thế sân nhà). Do đó, trận này đội khách Celta Vigo thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội trên sân của Cadiz đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4 (thậm chí có cả 2 hòa mà cửa Over ăn tới xấp sỉ 80), rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Cadiz: Alberto - Juanjo, Servando, Aridane, Andres - Salvi, Abel, Alvaro, Machado - Pla, Guiza.
Celta Vigo: Blanco - Jonny, Gomez, Cabral, Mallo - Wass, Radoja - Bongonda, Hernandez, Orellana - Aspas.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1