TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Celta Vigo và Over
 
Lý do: Celta Vigo hiện đang thi đấu không thuyết phục trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ mới chỉ thắng được có 2/5 trận vừa qua (thua 2, hòa 1), đáng chú ý cả 2 trận thắng thì Celta Vigo cũng chỉ thắng với cách biệt tối thiểu. Trong khi đó, Almeria lại bất bại cả 3 trận sân khách gần đây. Họ cũng chỉ để thua với tỷ số sát nút trên sân của những đối thủ có trình độ ngang với Celta Vigo như Sevilla, Athletic Bilbao hay Valencia. Hơn nữa, trong chuyến làm khách gần đây nhất trên sân Celta Vigo thì Almeria còn thắng cả đội chủ nhà.
 
Thêm vào đó, việc Celta Vigo đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 ở lượt đi thì Celta Vigo không cần phải thắng, thậm chí có thua với cách biệt tối thiểu ở lượt về thì Celta Vigo cũng vẫn đi tiếp. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp ở trận Celta Vigo phải chấp tới 0:1 1/2, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Almeria. Cho nên trận này phải dũng cảm lựa chọn Celta Vigo mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 8/10 trận gần đây của Celta Vigo lẫn cả 3 trận vừa qua của Almeria đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi ở mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Alvarez - Planas, Mallo, Cabral, Wass - Hernandez, Fernandez - Nolito, Orellana, Bongonda - Aspas.
Almeria: Julian - Cuellar, Zabaco, Dubarbier, Molina - Fatau, Pozo, Hadzic, Soriano, Puertas - Herrera.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1